Đặt phòng ngay

Ngày nhận phòng :
ĐêmSố lượng phòng
Người lớnTrẻ em

Điều kiện và quy định

Sau khi đã thực hiện đặt phòng, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận với toàn bộ các thông tin về đặt phòng của bạn. Khi thực hiện xong hình thức thanh toán bạn có thể mang xác nhận này (Booking ID) đến khách sạn như bằng chứng cho việc đặt phòng.
Không lâu trước ngày đến nơi của bạn, chúng tôi có thể sẽ gửi đến bạn email bao gồm thông tin về điểm đến của bạn, cung cấp một số thông tin và ưu đãi cụ thể (bao gồm cả các ưu đãi của bên thứ 3 đến cấp độ mà bạn đã tự nguyện chọn cho loại thông tin này) liên quan đến đặt phòng và điểm đến của bạn. Thêm vào đó, sau đợt lưu trú của bạn tại khách sạn, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đơn khảo sát đánh giá từ khách, mà chúng tôi sẽ trân trọng nếu bạn điền vào đó. Đơn đánh giá hoàn chỉnh của bạn có thể sẽ được tải lên và sử dụng trên trang thông tin của khách sạn tương ứng và trên những diễn đàn cũng như mạng xã hội khác tương tự do chúng tôi hoặc các đối tác kinh doanh đáng tin cậy của chúng tôi (hoàn toàn hay một phần) sở hữu, giám sát, quản lý hoặc tổ chức, chỉ riêng cho mục đích thông báo đến các khách hàng (tương lai) về ý kiến của bạn liên quan đến (mức độ) phục vụ và chất lượng của khách sạn. Đôi khi bạn có thể sẽ nhận được từ chúng tôi bản tin hoặc các thông tin khác, đến mức độ bạn đã “Chọn”.

Cho thuê văn phòng, căn hộ tại Khách sạn Công Đoàn Quảng Bá

              Hiện nay, ngoài các dịch vụ hội nghị, hội thảo chúng tôi còn cho thuê một số mặt bằng để làm văn phòng, căn hộ ....với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 1000m2 trong khuôn viên của Khách sạn Công Đoàn Quảng Bá.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐT: 04.38293812        Fax: 04. 38293825


 

© 2011 Khách sạn Công Đoàn Quảng Bá.  |  Phát triển bởi Apxsoftware